Sao 13 bông hồng lại là Hãy giữ lấy tình hữu nghị Phải là yêu rẽ đất chứ!
T tuyen_13 25 Tháng bảy 2008 #21 Sao 13 bông hồng lại là Hãy giữ lấy tình hữu nghị Phải là yêu rẽ đất chứ!
N nutac98 25 Tháng bảy 2008 #22 hok biết đâu =.+! Sửa số 17 đi ( làm hỏng số 17 đẹp của anh iu oy` kìa (
V vip47 12 Tháng tám 2008 #23 33 = papa ý là anh mún làm papa hỉu hok. nếu là con trai tặng thì có nghĩa là chúng mìh cưới nhau nhá )=)). Ngốc đoán thế'))
33 = papa ý là anh mún làm papa hỉu hok. nếu là con trai tặng thì có nghĩa là chúng mìh cưới nhau nhá )=)). Ngốc đoán thế'))
P phalaibuon 13 Tháng tám 2008 #24 tui chỉ thích hoa hồng xanh thui càng nhìu càng tốt nhưng mà chưa ạ tặng ((
M modung 17 Tháng tám 2008 #25 [FONT=.VnTime]C©u chuyÖn tr¶ hay ti g× v©y mµ còng nãi[/FONT] [FONT=.VnTime]Nh×n thÊy ch­a[/FONT] [FONT=.VnTime] [/FONT]
[FONT=.VnTime]C©u chuyÖn tr¶ hay ti g× v©y mµ còng nãi[/FONT] [FONT=.VnTime]Nh×n thÊy ch­a[/FONT] [FONT=.VnTime] [/FONT]
M modung 17 Tháng tám 2008 #26 [FONT=.VnTime]C©u chuyÖn tr¶ hay ti g× v©y mµ còng nãi Nh×n thÊy ch­a =((=(( [/FONT]
T tuyen_13 19 Tháng tám 2008 #27 Cũng tùy màu hoa hồng nữa chứ nhỉ? :-/ Màu xanh... Màu đỏ... Màu trắng... ...