Ý Kiến về đề Sinh

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nguyenhoai

Uhm, đề cũng được , đỡ hơn hóa buổi sáng. tui bỏ 5000d ra làm đề ấy còn thấy không tiếc. Nhưng mà chán quá. Tui quên không đánh dấu mấy cau rùi. Tại quên không xem lại nộp bài lun. lúc nộp xong mới nhớ ra có mấy câu mình bỏ lại.
 
V

vic4ever

Đề Sinh buổi chiều khá thật chả bù với cái đề lý buổi sáng !
 
X

xuongrong

u đế sinh khá ổn,nhưng đề đại hoc co nhu vậy ko nhi?ba con lam bài tốt cả chứ
 
V

vic4ever

Có ai nhớ câu này không ?
Cao (A) trội so với thấp (a)
Vàng (B) trội so với xanh (b)
Rồi đem cho lai AB/ab x AB/ab
Tần số hoán vị là 20%.
Hỏi kiểu hình sau khi lai ?
Mình nhớ cái đề man mán như vậy câu này ra cái gì thế ?
 
T

trum123

thì bạn cứ viết giao tử ra rồi tổ hợp lại,hình như hoán vị gen có cả ở bố lẫn mẹ

AB=ab=40%
aB=Ab=10%
 
T

trum123

tui thấy top 100 có nhiều người làm bài thi thử hôm chủ nhật đc 100/100 trong vòng 2-10 phút?????????????
 
X

xuongrong

ma điểm thi sinh cua các bạn thế nào cao chử.Cho cả lớp biết điểm chứ nhỉ?
 
V

vic4ever

trum123 said:
thì bạn cứ viết giao tử ra rồi tổ hợp lại,hình như hoán vị gen có cả ở bố lẫn mẹ

AB=ab=40%
aB=Ab=10%
Phải là AB/ab x ab/ab mới ra kết quả này được !

Loại đột biến gen được phát sinh do tác nhân gây đột biến xen vào mạnh khuôn khi ADN đang tự nhân đôi là:
Chọn một câu trả lời
A. Thêm một cặp nuclêôtít
B. Mất một cặp nuclêôtít
C. Thay thế một cặp nuclêôtít này bằng một cặp nuclêôtít khác
D. Chuyển vị trí của hai cặp nuclêôtít cho nhau
 
D

duonggiabao

câu này mình cũng chưa trả lời được nên đoán bừa là C. bà con nào biết đáp án câu này ko giải thích cho mọi người nghe cái coi!!!
 
C

chumanhluan

câu này đáp án là mất cặp
chẳng hiểu
các trường hơpk khác nếu tính ra thì cũng có khả năng đúng
 
H

huong18vn

câu này là trường hợp câu hỏi khái quát cho acrydin, khi acrydin chèn vào vị trí của 1Nu ở mạch khuôn dẫn tới không có sự sao chép sang mạch đang tổng hợp dẫn tới phân tử ADN bị mất 1Nu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom