S
songsong216.33@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TÌnh hình là em đăng kí khóa KIT1 thầy Lê Bá Trần Phương, nội dung giảng thì hay khỏi bàn r, thầy giảng chỗ nào là hiểu chỗ đó.
Nhưng đến bài tập tự luyện thì nói thật là em không đỡ nổi, bài tập k nói làm gì, phần giải thì ... làm tắt chả hiểu gì, có những đoạn không hiểu điểm trên hình ấy lòi đâu ra. Đơn cử là bài em đang làm, bài 1 phần tính thể tích khối chóp, dạng 1. Tức bài 1 http://hocmai.vn/mod/scorm/view_file.php?inpopup=true&id=24712.
Sau đó em xem phần trao đổi bài, có vô vàn câu hỏi được đặt ra từ hôm 17,19 vẫn chưa có ai giải đáp, và trước đó em cũng hỏi nhiều, ý kiến nhiều ở những bài trước, và đến nay k có hồi âm =.= thật sự rất bức xúc. Thấy hocmai PR gì mà trao đổi hỏi đáp vv, nhưng mà ....
Nói chung sau khi viết bài này em chỉ đề nghị các anh chị soạn bài tập tự luyện có thể giải thật chi tiết cho bọn em được k ạ, nếu có thể từng câu từng từ làm ơn đừng cắt bớt. Đừng nói với em là các anh chị muốn rèn tính tư duy cho bọn em, bởi bọn em cũng tư duy cũng nghĩ, khi bí mới cần đến giải. Mà lúc đấy đọc k hiểu j thì bức xúc lắm. Hi vọng đồng tiền của em và các bạn tiêu đúng chỗ .
E xin chân thành cám ơn.
Nhưng đến bài tập tự luyện thì nói thật là em không đỡ nổi, bài tập k nói làm gì, phần giải thì ... làm tắt chả hiểu gì, có những đoạn không hiểu điểm trên hình ấy lòi đâu ra. Đơn cử là bài em đang làm, bài 1 phần tính thể tích khối chóp, dạng 1. Tức bài 1 http://hocmai.vn/mod/scorm/view_file.php?inpopup=true&id=24712.
Sau đó em xem phần trao đổi bài, có vô vàn câu hỏi được đặt ra từ hôm 17,19 vẫn chưa có ai giải đáp, và trước đó em cũng hỏi nhiều, ý kiến nhiều ở những bài trước, và đến nay k có hồi âm =.= thật sự rất bức xúc. Thấy hocmai PR gì mà trao đổi hỏi đáp vv, nhưng mà ....
Nói chung sau khi viết bài này em chỉ đề nghị các anh chị soạn bài tập tự luyện có thể giải thật chi tiết cho bọn em được k ạ, nếu có thể từng câu từng từ làm ơn đừng cắt bớt. Đừng nói với em là các anh chị muốn rèn tính tư duy cho bọn em, bởi bọn em cũng tư duy cũng nghĩ, khi bí mới cần đến giải. Mà lúc đấy đọc k hiểu j thì bức xúc lắm. Hi vọng đồng tiền của em và các bạn tiêu đúng chỗ .
E xin chân thành cám ơn.