Tìm max, min của: $y = \dfrac{2\sqrt{2} - \sqrt{1-x} + 4}{\sqrt{x} + \sqrt{1-x} + 2}$
D dongianlavay 8 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max, min của: $y = \dfrac{2\sqrt{2} - \sqrt{1-x} + 4}{\sqrt{x} + \sqrt{1-x} + 2}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max, min của: $y = \dfrac{2\sqrt{2} - \sqrt{1-x} + 4}{\sqrt{x} + \sqrt{1-x} + 2}$