Toán 10 Y>0

Ninh Hinh_0707

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2021
163
150
21
16
Hà Nội
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,472
1,116
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Xét bảng biến thiên hàm số [TEX]y=|f(x)|[/TEX]
[TEX] \begin{array}{c|ccccccccc} x & -\infty & & 1 & & 2 & & 3 & & +\infty \\ \hline y & +\infty & & & & 1 & & & & +\infty \\ & & \searrow & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & \\ & & & 0 & & & & 0 & & \end{array} [/TEX]
Từ đó để 2 đồ thị cắt nhau tại 4 điểm thì [TEX]m \in (0,1)[/TEX]

Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Chúc bạn học tốt.
 
  • Like
Reactions: Ninh Hinh_0707
Top Bottom