Giải phương trình nghiệm nguyên dương: xy+yz+xz=2
hoanghai2003vp@gmail.com Banned Banned 18 Tháng chín 2017 76 208 36 Vĩnh Phúc 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên dương: xy+yz+xz=2 Reactions: minhtran9a and hoanglotar2002@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên dương: xy+yz+xz=2
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 9 Tháng mười 2017 #2 hoanghai2003vp@gmail.com said: Giải phương trình nghiệm nguyên dương: xy+yz+xz=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, hình như đề sai rồi. Phải là xy+yz+zx=2xyz chứ nhỉ?
hoanghai2003vp@gmail.com said: Giải phương trình nghiệm nguyên dương: xy+yz+xz=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, hình như đề sai rồi. Phải là xy+yz+zx=2xyz chứ nhỉ?