XXX_Trả lời nhanh gọn_XXX☺2

N

nhuyschool@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong quá trình sản xuất vôi sống người ta nung canxi cacbonat( đá vôi CaCO3) thu đk canxi oxit (vôi sống CaO) và khí cacbonic. Nếu nung 1 tấn canxi cacbonat sẽ sinh ra 440 kg khí cacbonic và a kg canxi oxit.Tính a
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
K

kimiko

khoi luong cua Ca0= khoi luong CaC03- khoi luong C02= 560 kg
.......................................................................................................
 
H

hocgioi2013

Trong quá trình sản xuất vôi sống người ta nung canxi cacbonat( đá vôi CaCO3) thu đk canxi oxit (vôi sống CaO) và khí cacbonic. Nếu nung 1 tấn canxi cacbonat sẽ sinh ra 440 kg khí cacbonic và a kg canxi oxit.Tính a
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

$m_{CaO}=m_{CaCO_3}-m_{CO_2}$
$m_{CaO}=1000-440$
$m_{CaO}=560(kg)$
:)>-
 
Top Bottom