Vật lí 10 Xung lực . Động lượng

King JongIn

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng một 2019
2
1
6
20
Bắc Ninh
THPT Nguyễn Đăng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- " B1: Một lực 70N tác dụng vào vật có khối lượng 250g ở trạng thái nghỉ , thời gian tác dụng lực là 0.04s. Tính:
a, Xung lực của lực tác dụng trong khoảng thời gian trên
b, Vật tốc của vật sau khi tác dụng lực
B2: Một vật có khối lượng 500g trượt xuống một đường dốc thẳng nhẵn tại thời điểm bắt đầu khảo sát có vận tốc là 2m/s và sao 10s có vận tốc 10m/s
a, Tính xung lực trong 10s đó và lực tác dụng lên vật
b , Tính xung lực và đọng lực của vật tiếp đó 5s
- Mọi người giúp em với ạ , em đang cần gấp ạ , em cảm ơn ♥
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
- " B1: Một lực 70N tác dụng vào vật có khối lượng 250g ở trạng thái nghỉ , thời gian tác dụng lực là 0.04s. Tính:
a, Xung lực của lực tác dụng trong khoảng thời gian trên
b, Vật tốc của vật sau khi tác dụng lực
B2: Một vật có khối lượng 500g trượt xuống một đường dốc thẳng nhẵn tại thời điểm bắt đầu khảo sát có vận tốc là 2m/s và sao 10s có vận tốc 10m/s
a, Tính xung lực trong 10s đó và lực tác dụng lên vật
b , Tính xung lực và đọng lực của vật tiếp đó 5s
- Mọi người giúp em với ạ , em đang cần gấp ạ , em cảm ơn ♥
1) a)
X=F.t
biến thiên động lượng
X=mv
2) biên thiên động luwognj
m(vs-vt) =F.t
cái F là lực lên vật
xung lực trong 5s tiếp
F ko đổi
=> X'=F.t'

động lượng thiwf biến thiên động lượng là ra
 

King JongIn

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng một 2019
2
1
6
20
Bắc Ninh
THPT Nguyễn Đăng Đạo
1) a)
X=F.t
biến thiên động lượng
X=mv
2) biên thiên động luwognj
m(vs-vt) =F.t
cái F là lực lên vật
xung lực trong 5s tiếp
F ko đổi
=> X'=F.t'

động lượng thiwf biến thiên động lượng là ra
- Ơ có thể trình bày dễ hiểu một chút được không ạ ?
 
Top Bottom