[Xuân về trong em] Topic công bố kết quả

Thảo luận trong 'Phòng sinh hoạt hội viên' bắt đầu bởi 0872, 10 Tháng hai 2014.

Lượt xem: 1,094

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. 0872

  0872 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Sự kiện Xuân về trong em đã diễn ra được gần 1 tháng rồi nhỉ ;) Trong thời gian qua BTC đã nhận được 16 bài dự thi của các thí sinh. Liệu bài nào sẽ đoạt giải? Kết quả sẽ được công bố vào 20h tối ngày 10.02.2014 :))
   
 2. datiniai

  datiniai Guest

  Về nhà mở ngay máy tính coi kết quả, cuối cùng lại thấy 20h mới công bố =.= chờ đợi dài cả cổ =="
   
 3. thaonguyen25

  thaonguyen25 Guest

  Hụt cái rụp

  Ôi trời,hồi hộp quá đi,nhìn thấy topic công bố kết quả,bấm liền,tưởng được nhìn thấy cho hả lòng hả dạ,ai ngờ...0872 đúng là biết cách làm người khác.. hẫng mà.He he..
   
 4. thaonguyen25

  thaonguyen25 Guest

  Sắp đến giờ G rồi,còn 5 phút nữa thôi.Cố chờ,hồi hộp quá đi...
   
 5. p3nh0ctapy3u

  p3nh0ctapy3u Guest

  0872 : ko có thang điểm của từng bài à em :)
   
 6. thaoteen21

  thaoteen21 Guest

  ^^


  đc giải 3 r' kaka...vui quá!!! :):):):):):):):):):):)
  chúc mừng các p3nhotapy3u và thaonguyen25 nhé! ;);););););););)
   
 7. 0872

  0872 Guest

  8h rồi, mình xin công bố kết quả nhé :D

  Giải nhất: p3nh0ctapy3u
  Giải nhì: thaonguyen25
  Giải ba: thaoteen21

  Chúc mừng 3 bạn :D
   
 8. thaonguyen25

  thaonguyen25 Guest

  Cảm ơn bạn nhé,về phần giải được bình chọn nhiều nhất thì chắc chắn thuộc về chị p3nh0ctapy3u rồi mà lị ! Dù sao mình cũng rất vui vì đây là lần đầu mình tham gia một event trên diễn đàn và đạt giải .
   
 9. p3nh0ctapy3u

  p3nh0ctapy3u Guest

  Hì ,nhờ lượt cảm ơn và được mọi người ủng hộ nên mình mới được như thế mà :)
  Thaoteen21 :máu ham hố của 2 bọn mình thành công rồi kìa :v
  Thaonguyẹn : hì hì ,bài em cũng hay mà ^^
   
 10. datiniai

  datiniai Guest

  Sao chưa thấy kết quả nhở ^^
  Hóng chết mất >3<
  Ò.Ó mong là có mình trong đó =))
   
 11. thaonguyen25

  thaonguyen25 Guest

  Xin lỗi mọi người một chút,vì là lần đầu nên em còn bỡ ngỡ. Không biết bao giờ có phần thưởng ạ?Cảm ơn mọi người nhiều.
   
 12. p3nh0ctapy3u

  p3nh0ctapy3u Guest

  Admin + 0872 cho hỏi bao giờ có phần thưởng ạ :)
   
 13. thaonguyen25

  thaonguyen25 Guest

  Cũng hơi lâu nhỉ

  Ơ đúng rồi,em cũng thấy lâu có phần thưởng quá! Không biết có phải vì đây là lần đầu nên em cảm giác thế không nữa.Dù sao cũng mong được giải quyết sớm.
   
 14. Xin lỗi đã để các em chờ lâu, BGK sau 3 ngày chấm điểm hoa mắt, tranh luận nảy lửa đã cho ra kết quả cuối cùng.

  Chúng ta đã được biết các giải bình chọn, và giờ là giải do BGK chấm:
  Tiêu chí chấm điểm:
  Nội dung: (50 điểm) Thể hiện được chủ đề của cuộc thi (xuân và hocmai), nội dung đặc sắc giàu cảm xúc.
  Hình thức: (30 điểm) Cấu trúc, bố cục, nghệ thuật, ngôn từ, ngữ pháp được sử dụng
  Sáng tạo: (20 điểm) Thể hiện trong nội dung, ngôn từ, thể loại

  Nhận xét của GK:

  - Bài của tác giả zoro153: Sai chính tả quá nhiều, ngắt câu, chấm câu chưa đúng, chưa xác định được thể loại văn, nội dung chưa thu hút (Hocmai.diendan); Nội dung phù hợp với cuộc thi, tuy nhiên bài viết chưa có độ sâu, chưa thực sự thể hiện được cảm xúc, các chi tiết, sự việc chưa đặc sắc. Diễn đạt, dùng từ chưa chính xác, còn sai lỗi chính tả. Bài viết chưa có sáng tạo.( Hocmai.nguvan)
  - Bài của tác giả boboiboydiatran: Có chủ đề và ý, nhưng chưa giống với thơ lắm (Hocmai.diendan); Thiếu tiêu đề bài thơ. Nội dung phù hợp với cuộc thi, tuy nhiên bài thơ của em vẫn còn một số lỗi: lặp từ, sai chính tả. Bài thơ đã có cảm xúc song chưa có sự gọt giũa về ngôn từ, đọc bài thơ lên người đọc chưa cảm nhận được sự vần vè, đăng đối. Bài thơ còn nặng về diễn xuôi. (Hocmai.nguvan)
  - Bài của tác giả p3nh0ctapy3u: Nội dung hay, giàu cảm xúc, thể hiện đầu đủ ý nghĩa và chủ đề của sự kiện. Tuy nhiên cấu trúc, ngôn từ còn lặp theo đúng thể loại viết tuôn trào theo cảm xúc. Đoạn kết còn chưa mỹ mãn lắm; Nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi. Bài viết giàu cảm xúc. Một số chỗ diễn đạt cần chọn lọc và súc tích hơn. Góp ý nhỏ cho em nhé: em chú ý khi đánh word nha, trước dấu"," không có cách, mà sau dấu "," mới có dấu cách. (Hocmai.nguvan)
  - Bài của tác giả giapvinh: Thể loại thơ tự do, gieo vần tương đối tốt, thể hiện đầy đủ không khí tết, xuân nhưng thiếu phần đón tết trên diễn đàn. Nội dung phù hợp với chủ đề. Bài thơ có một vài hình ảnh khá độc đáo. Em cần chỉnh sửa đôi chỗ để bài thơ nhịp nhàng, đăng đối hơn.
  - Bài của tác giả thang271998: Thể thơ lục bát, ngôn từ giàu hình ảnh, gieo vần, dùng từ có sức hút. Qua các dòng thơ đất trời hoà vào xuân. Nhưng vẫn thiếu phần hocmai chào xuân; Bài thơ khá nhịp nhàng, nội dung phù hợp, thêm chút cảm xúc nữa thì bài thơ sẽ hay hơn
  - Bài của Long09455: Tuy không xác định được thể loại văn được sử dụng là gì, chủ đề cũng chưa được thể hiện rõ ràng nhưng lời văn chân thật, giàu cảm xúc thể hiện được tâm trạng người viết; Nội dung của bài viết phù hợp tuy nhiên bài viết vẫn chưa thực sự ấn tượng, nội dung chưa có nhiều đặc sắc
  - Bài của lebadacpa1: Thơ lục bát, đọc thơ em mà đói hết cả người; bài thơ thể hiện được ẩm thực miền, nhưng mới là xuân qua món ăn, còn chưa thấy cảnh vật; Bài thơ giống như một bài ca dao nhịp nhàng, khá đăng đối. Giản dị nhưng lại toát lên được hương vị Tết ba miền. Tiếc là bài thơ hơi ngắn, chưa làm nổi bật được cảm xúc của người viết trước ngày xuân.
  - Bài của nhuquynhdat: gieo vần còn chưa chuẩn; Chủ đề phù hợp, nội dung giản dị tuy nhiên còn lặp hình ảnh, diễn đạt chưa thực sự thoát ý.
  - Bài của thaoteen21:Bài viết có cảm xúc, nội dung phù hợp. Chú ý: em trích dẫn sai: Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh em nhé, trên giàn chứ không phải trên dàn nha.
  - Bài của thaonguyen25: Bài viết giàu cảm xúc, lối hành văn khá độc đáo. Chỉ có đôi chỗ diễn đạt em cần chỉnh sửa lại để tránh lặp và bài viết trôi chảy hơn em nhé!
  - Bài của 0973573959thuy:Bài viết có cảm xúc, giàu hình ảnh, hành văn trong sáng, diễn đạt mạch lạc, trôi chảy. Nội dung khá giản dị. Nếu nội dung độc đáo và đặc sắc chút nữa thì bài viết sẽ hay hơn
  - Bài của n.hoa_1999:Bài thơ đúng chủ đề, câu thơ khá rõ ràng. Tuy nhiên đọc bài thơ lên, người đọc chưa cảm nhận hết vị xuân và cảm xúc của người viết. Mọi thứ dường như hơi chóng vánh và chưa có độ lắng.
  - Bài của datiniai:Bài văn khá xúc động, thể loại truyện và tự truyện được khai thác khá tốt; Bài viết khá sâu lắng, giàu cảm xúc. Em đã khá khéo léo khi có sự đan xem giữa quá khứ và hiện thực. Tuy nhiên em cần chú ý, khoảng thời gian em hồi tưởng lại quá khứ liệu có phải là khoảng thời gian chết của người bạn khi mà lúc đó bạn em không biết đang làm gì?
  - Bài của congchuaanhsang:Một cái tết của nước ngoài, đối thoại của các nhân vật khá hài hoà nhưng nhiều đoạn hơi khó hiểu và dài; Nội dung và đối tượng trong câu chuyện khá độc đáo, tuy nhiên với dung lượng hai phần trong bài dự thi này dễ gây xao nhãng cho người đọc. Em cần tập trung hơn vào nội dung của truyện để làm rõ và sâu sắc hơn chủ đề của cuộc thi nhé!
  - Bài của sasani: Một bài văn xúc động!;Nội dung phù hợp, bài viết có cảm xúc. Tuy nhiên câu chuyện chưa thực sự đặc sắc. Các chi tiết diễn ra chưa thực sự gây ấn tượng.

   
 15. Kết quả chung cuộc như sau:

  - Giải nhất bình chọn: p3nh0ctapy3u: cộng tài khoản 150.000, huy chương ngôi sao nhỏ, phong bao lì xì đầu xuân trị giá 20.000, danh hiệu “xuân yêu thương”
  - Giải nhất nghệ thuật: thang271998: cộng tài khoản 150.000, huy chương ngôi sao nhỏ, phong bao lì xì đầu xuân trị giá 20.000, danh hiệu “xuân yêu thương”
  - Giải nhì nghệ thuật và bình chọn: 0973573959thuy; thaonguyen25: 100.000 cộng tài khoản, huy chương khỉ năng động, danh hiệu “xuân yêu thương”
  - Giải tài năng: datiniai, thaoteen21: huy chương ếch xanh, danh hiệu "tài năng văn học"
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY