xin vào nhóm theo khối B

N

ngobaochauvodich

chào bạn

bạn cứ post câu hỏi lên, mình trả lời bạn trong thời gian nhanh nhất.
 
H

hoanby

BIết số hiệu nguyên tử của một chất và cả khối lượng của nguyên tử chất đó nữa yêu cầu tính số hạt trong nguyên tử đó thù l;àm thế nào
 
D

drthanhnam

BIết số hiệu nguyên tử của một chất và cả khối lượng của nguyên tử chất đó nữa yêu cầu tính số hạt trong nguyên tử đó thù làm thế nào
Đây là box sinh học mà bạn :D
Theo mình phải là " biết số hiệu nguyên tử và số khối của nguyên tử chất đó" mới chuẩn!
Số hiệu nguyên tử= số electron= số proton.
số nơtron= số khối-số proton.
Thân!
 
Top Bottom