tìm a, b, c, d từ đẳng thức sau \frac{51}{28}=a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{3}{d}}}:)>-/:):p:)
H hanh.pro 23 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a, b, c, d từ đẳng thức sau [tex]\frac{51}{28}=a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{3}{d}}}[/tex]>-/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a, b, c, d từ đẳng thức sau [tex]\frac{51}{28}=a+\frac{1}{b+\frac{1}{c+\frac{3}{d}}}[/tex]>-/
H hanh.pro 28 Tháng mười một 2009 #3 bạn ơi cho lời giải đi, mình cũng biết đáp số mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
bạn ơi cho lời giải đi, mình cũng biết đáp số mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
S solovely 28 Tháng mười một 2009 #4 Bạn lấy 51:28=1.82142... =>51/28=1+23/28=1/(1/(28/23)) lấy 28:23=1.217... =>28/23=1+5/23=>51/28=1+(1/(1+5/23) Làm dần ra kết quả(1,1,4,5)
Bạn lấy 51:28=1.82142... =>51/28=1+23/28=1/(1/(28/23)) lấy 28:23=1.217... =>28/23=1+5/23=>51/28=1+(1/(1+5/23) Làm dần ra kết quả(1,1,4,5)
C cuncon2395 28 Tháng mười một 2009 #5 ak bài này đơn giản mà bạn chia như thế này là ra kểt quả như bạn n_h_05_01 [/IMG]
F fbi111176 28 Tháng mười một 2009 #6 Bài này tui làm cả chục lần rồi ấy chứ Cứ chia dần rồi lấy phần nguyên thôi mà, như solovely ý