Thắc mắc Xin kinh nghiệm về lộ trình học PEN

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi minh231999, 24 Tháng tám 2021.

Lượt xem: 153

 1. minh231999

  minh231999 Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  476
  Điểm thành tích:
  86
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT NL
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Mình đang học PenC cụ thể là N3 toán,lý,hóa thì mục tiêu của mình là hết tháng 1 năm sau(đã cố định thời gian) là hoàn thành penC mỗi tuần mục tiêu đề ra mình chỉ hoàn thành được nhiều nhất 3/4 mục tiêu mà lại sắp phải đi học trên trường nên chắc hẳn mục tiêu đề ra trong 1 tuần mình chỉ đạt được mức 50%, với tình trạng như này mình chắc là có thể hoàn thành penC khi hết tháng 1 nên mình đã nghĩ ra là, mình nên chắc chắn rằng học xong 3 mức độ trước (mức độ còn lại là vdc), mức độ 4 mình nên để cuối penC làm. Vì làm bài tập dạng VDC tốn rất nhiều time của mình( mình chỉ xem video về nó còn bài tập tự luyện mình để cuối penc làm). Mn cho mình xin ý kiến về hướng đi này với ạ, nếu có hướng đi nào khác hay hơn thì mình rất cảm kích ạ.
   
  Trần Tuyết Khả thích bài này.
 2. Một Nửa Của Sự Thật

  Một Nửa Của Sự Thật Mod Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,842
  Điểm thành tích:
  434
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trái tim của Riky-Kun

  Theo lộ trình của Hocmai thì tháng 12 hay 11 gì đó là phải xong pen C r. Nhưng mà mình thấy học sớm quá rất dễ quên, nhất là khi phải ôn thêm bài tập các môn khác. Đối vs Lý, mình thấy bạn nên học trọng tâm ba chương đầu cho thật chắc, luyện kĩ bài tập từ nhận biết đến vận dụng cao luôn. Dạng nào giải quyết xong dạng đó rồi mới học những chương khác. Bạn học đến tháng 1 hay tháng 2 đều đc cả. Chậm mà chắc. Rồi sau đó mới chuyển sang luyện đề của Pen I để biết mình thiếu xót phần nào => mở lại pen C phần đó học lại. Còn pen M mình đăng ký nhưng không có thời gian học nên không góp ý cho bạn được.
  Đối với môn toán mình nghĩ cũng nên ôn kiểu đó bởi bạn sẽ học xong ctrinh toán rất nhanh ở trường và sau đó sẽ quay lại ôn. Vậy đối với Pen C bạn sẽ dùng để bổ trợ lại kiến thức mà trên lớp còn hổng, bài tập pen C cũng có tác dụng như vậy. Đề toán Pen I mình chưa làm nên cũng không biết chất lượng thế nào. Còn với pen M mình thấy có nhiều phần mở rộng + ct giải khá hay nếu bạn muốn điểm cao thì nên học phần này. Cả pen I, M đều có phòng luyện thi cho bạn.
  Có một điểm trừ ở học mãi mặc dù đề hay là nó không đi theo đề minh hoạ. Nên là khi đã có đề minh hoạ rồi, bạn nên tìm đề phát triển minh hoạ để làm cho quen tay, chứ tập trung mãi mấy dạng khó của HM cũng không có ích lắm.
  Môn hoá theo review của bạn mình thì học học nữa học mãi cũng không hết.
   
  Duy Quang Vũ 2007 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY