\int_{}^{}(lnx+3)^2/lnx.x (cận từ 1 đến 2) xin cám ơn .....................
N nameless1305 3 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}(lnx+3)^2/lnx.x (cận từ 1 đến 2) xin cám ơn .....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}(lnx+3)^2/lnx.x (cận từ 1 đến 2) xin cám ơn .....................
L li94 3 Tháng ba 2012 #2 nameless1305 said: \int_{}^{}(lnx+3)^2/lnx.x (cận từ 1 đến 2) xin cám ơn ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I = \int_{1}^{2}\frac{(lnx+3)^2}{xlnx}dx[/TEX] [TEX]t = lnx \to dt = \frac{dx}{x}[/TEX] [TEX]I =\int_{1}^{2} \frac{(t+3)^2}{t}dt = \int_{1}^{2}(t + 6 + \frac{9}t)dt = (\frac{t^2}2 + 6t + 9lnt) |^2_1 = \frac{15}2 + 9ln2[/TEX] Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2012
nameless1305 said: \int_{}^{}(lnx+3)^2/lnx.x (cận từ 1 đến 2) xin cám ơn ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I = \int_{1}^{2}\frac{(lnx+3)^2}{xlnx}dx[/TEX] [TEX]t = lnx \to dt = \frac{dx}{x}[/TEX] [TEX]I =\int_{1}^{2} \frac{(t+3)^2}{t}dt = \int_{1}^{2}(t + 6 + \frac{9}t)dt = (\frac{t^2}2 + 6t + 9lnt) |^2_1 = \frac{15}2 + 9ln2[/TEX]
N nameless1305 3 Tháng ba 2012 #3 li94 said: [TEX]I = \int_{1}^{2}\frac{(lnx+3)^2}{xlnx}dx[/TEX] [TEX]t = lnx \to dt = \frac{dx}{x}[/TEX] [TEX]I =\int_{1}^{2} \frac{(t+3)^2}{t}dt = \int_{1}^{2}(t + 6 + \frac{9}t)dt = (\frac{t^2}2 + 6t + 9lnt) |^2_1 = \frac{15}2 + 9ln2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đổi cận hã bạn ?????????? ...............................................
li94 said: [TEX]I = \int_{1}^{2}\frac{(lnx+3)^2}{xlnx}dx[/TEX] [TEX]t = lnx \to dt = \frac{dx}{x}[/TEX] [TEX]I =\int_{1}^{2} \frac{(t+3)^2}{t}dt = \int_{1}^{2}(t + 6 + \frac{9}t)dt = (\frac{t^2}2 + 6t + 9lnt) |^2_1 = \frac{15}2 + 9ln2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đổi cận hã bạn ?????????? ...............................................