S
skopios


1)cho 42 gam muối MgCO3 , CuCO3, ZnCO3, tác dụng với H2SO4 loãng thu được 0,25mol CO2 ,dung dịch A và chất rắn B, cô cạn dung dịch A được 38,1gam muối khan, đem nung B đến khồng đổi thu được 0,12mol Co2 và chất rắn B'
tìm B và B'
2)hỗn hợp khí x gồm H2 và 1 hidrocacbon , Nung nóng 24,64 (l) hh X có Ni làm xúc tác , phản ứng xảy ra hoàn toàn , biết Hidrocacbon dư, sau pu thu được 20, 4g hon hợp khí Y , tỉ khối Y so với H2 là 17 , khối lượng H2 có trong hỗn hợp X là ?
3) cho gulucozo lên mem vói H= 70%, hấp thụ toàn bộ khí sinh ra vào 2 lít dung dịch NAOH 0,5M (d= 1,05ml) , thu được dung dịch chứa 2muối với tổng nồng độ 12,27% , khối lượng glucozo đã dùng
em xin cám ơn!
tìm B và B'
2)hỗn hợp khí x gồm H2 và 1 hidrocacbon , Nung nóng 24,64 (l) hh X có Ni làm xúc tác , phản ứng xảy ra hoàn toàn , biết Hidrocacbon dư, sau pu thu được 20, 4g hon hợp khí Y , tỉ khối Y so với H2 là 17 , khối lượng H2 có trong hỗn hợp X là ?
3) cho gulucozo lên mem vói H= 70%, hấp thụ toàn bộ khí sinh ra vào 2 lít dung dịch NAOH 0,5M (d= 1,05ml) , thu được dung dịch chứa 2muối với tổng nồng độ 12,27% , khối lượng glucozo đã dùng
em xin cám ơn!