P
pqviet30393
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ giải hệ x^3 +y^3 = 2*x*y*(x+y)=6 và x^5 + y^5 + 30*x*y=32
2/ giải hệ x*(x+y)=6 và x^3 + y^3 +18*y=27
3/ giải hệ x^2 +y^2=2 và x^3 + y^3 + x*(y^2)= x + 2*y
Các bạn thông cảm nhé! mình không biết sử dụng các kí hiệu toán học. minh xin giải thích thêm các kí hiệu.
kí hiệu ^ là chỉ "số mũ", số lũy thừa đó mà.
kí hiệu * là chỉ phép nhân.
Các bạn giải giúp mình nhé. Cám ơn các bạn rât nhiều!
2/ giải hệ x*(x+y)=6 và x^3 + y^3 +18*y=27
3/ giải hệ x^2 +y^2=2 và x^3 + y^3 + x*(y^2)= x + 2*y
Các bạn thông cảm nhé! mình không biết sử dụng các kí hiệu toán học. minh xin giải thích thêm các kí hiệu.
kí hiệu ^ là chỉ "số mũ", số lũy thừa đó mà.
kí hiệu * là chỉ phép nhân.
Các bạn giải giúp mình nhé. Cám ơn các bạn rât nhiều!