Xin giải đáp thắc mắc bài tóan này ạ

B

bangbanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D@-)b-( : TẠI SAO KHI TÌM GIAO ĐIỂM A GIỮA TIỆM CẬN NGANG Y= 1 VÀ TIẾP TUYẾN CỦA (C) :Y=(-2)chia(X0 -1)BÌNH )). (X-X0) + (X0+1):(X0-1) LẠI RA A (2X0-1 ;1) .CÒN TÌM GIAO ĐIỂM B GIỮA TCĐ :X=1 VÀ Y= (NHƯ TRÊN @-) ) . MỌI NGƯỜI GIẢ ĐÁP GIÙM MÌNH VỚI . THANK !:D:-*@};-|-)=((/:)@-):|b-:)-*:eek: TẠI SAO BÊN TỌA ĐỘ B MÌNH KHÔNG QUY ĐỒNG KHỬ MẪU LUÔN Ạ
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

:D@-)b-( : TẠI SAO KHI TÌM GIAO ĐIỂM A GIỮA TIỆM CẬN NGANG Y= 1 VÀ TIẾP TUYẾN CỦA (C) :Y=(-2)chia(X0 -1)BÌNH )). (X-X0) + (X0+1):(X0-1) LẠI RA A (2X0-1 ;1) .CÒN TÌM GIAO ĐIỂM B GIỮA TCĐ :X=1 VÀ Y= (NHƯ TRÊN @-) ) . MỌI NGƯỜI GIẢ ĐÁP GIÙM MÌNH VỚI . THANK !:D:-*@};-|-)=((/:)@-):|b-:)-*:eek: TẠI SAO BÊN TỌA ĐỘ B MÌNH KHÔNG QUY ĐỒNG KHỬ MẪU LUÔN Ạ

trả lời em như sau

cho x = 1 và tìm tìm y theo [TEX]x_0 [/TEX]

cho y = 1 và tòm x theo [TEX]x_0[/TEX]

như vậy chắc em hiểu rồi đó, còn việc quy đồng hay không quy đồng thì đó là giải pt cái nào cần khử mẫu cái nào không cần khử mẫu chắc em phải hiểu
 
D

dao duy khoi

toan

1 nguoi mua 3 cai kan 4 cai ao 3 quan het 147.600d neu mua 6 cai khan 6 cai ao 8 cai quan thi het 321.200d neu mua 2 cai khan 7ao 7quan thi het 303.400d .tinh so tien moi loai?
 
Top Bottom