T
thienthanviet1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em thấy trên gg có 1 số cách học thuộc công thức môn lý bằng thơ rất hay, nhưng đa phần là từ rất lâu rồi nên link die hết rồi, nản toàn tập!
Bạn nào có cách cách học thuộc Công thức Lý, nhanh hài hước + lâu như kiểu CT:
T=2\prod_{i=1}^{n}Căn m/g và T=2\prod_{i=1}^{n}căn đen ta l/g
(tình mình không thể lạnh giá)
Bạn nào có chia sẻ nhiệt tình nhé!
Xin cảm ơn rất nhiều ạ!
Bạn nào có cách cách học thuộc Công thức Lý, nhanh hài hước + lâu như kiểu CT:
T=2\prod_{i=1}^{n}Căn m/g và T=2\prod_{i=1}^{n}căn đen ta l/g
(tình mình không thể lạnh giá)
Bạn nào có chia sẻ nhiệt tình nhé!
Xin cảm ơn rất nhiều ạ!