Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số sau:
A Annie Nguyen Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 60 12 26 Đồng Nai THCS 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số sau:
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 15 Tháng tám 2018 #2 Annie Nguyen said: Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số sau: View attachment 72827 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=f(x) =\dfrac{\sqrt 2}{2}x+ \dfrac12$ $a=\dfrac{\sqrt2}{2}>0\Rightarrow f(x) $ đồng biến trên $\mathbb R$ Reactions: Ann Lee and Asuna Yuuki
Annie Nguyen said: Xét tính đồng biến, nghịch biến của hàm số sau: View attachment 72827 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=f(x) =\dfrac{\sqrt 2}{2}x+ \dfrac12$ $a=\dfrac{\sqrt2}{2}>0\Rightarrow f(x) $ đồng biến trên $\mathbb R$