Toán Xét sự biến thiên

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
20
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
Last edited:
Xét thành 2 trường hợp ví dụ như câu a thì th1 là y=x-3 khi x>=3 và y=-(x-3) khi x <3
sau đó mỗi trường hợp tìm đc 1 x. sau đó lập bảng biến thiên như bình thường
câu b chú ý điền kiện trong căn nữa nhie
 
Last edited:

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
20
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
Xét thành 2 trường hợp ví dụ như câu a thì th1 là y=x-3 khi x>3 và y=-(x-3) khi x <3
sau đó mỗi trường hợp tìm đc 1 x. sau đó lập bảng biến thiên như bình thường
câu b chú ý điền kiện trong căn nữa nhie
Nếu v thì câu b chỉ có mỗi 1 th thôi ạ??
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
21
Xét sự biến thiên trên các khoảng sau:
a, y= [tex]\left | x-3 \right |[/tex] trên Df
b, y= [tex]\left | \sqrt{2-x}+1 \right |[/tex] trên Df

Giúp mình với,mai nộp rồi JFBQ00159070207BJFBQ00159070207B

a, TXĐ : D=R
Hàm số đồng biến trên khoảng [tex][3;+\infty )[/tex]
Nghịch biến trên khoảng [tex](-\infty ;3 )[/tex]
b, TXĐ : [tex](-\infty ;2][/tex]
Hàm số đồng biến trên khoảng [tex](-\infty ;1)[/tex]
Hàm số nghịch biến trên khoảng (1;2]
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

phuonghoahalam@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2017
58
8
31
Xét thành 2 trường hợp ví dụ như câu a thì th1 là y=x-3 khi x>=3 và y=-(x-3) khi x <3
sau đó mỗi trường hợp tìm đc 1 x. sau đó lập bảng biến thiên như bình thường
câu b chú ý điền kiện trong căn nữa nhie
có thể giúp em bài toán
BÀI 1.Cho hàm số y=|x| + 2|x+1|-|x+2|.
a, nêu sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. biện luận nghiệm theo m nghiệm của phương trình: |x| + 2|x+1|-|x+2|=-m+3
đc không ạ
 
Top Bottom