Toán 10 xét sự biến thiên của hàm số

dnamve8x

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng sáu 2015
122
22
51
19
Tây Ninh
thpt lý thường kiệt

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
giúp mình bài này với : xét sự biến thiên của hàm số y = trị tuyệt đối của 2x - 4 . Mình cảm ơn trước
  • [tex]x< 2\Rightarrow y=4-2x[/tex] => HS nghịch biến trên [tex]\left ( -\infty ;2 \right )[/tex]
  • [tex]x\geq 2\Rightarrow y=2x-4[/tex] => HS đồng biến trên [tex]\left [ 2;+\infty \right )[/tex]
 
Top Bottom