Xếp được tối đa bao nhiêu viên phấn
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 19 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Maianh2510 and diemlinhphuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng sáu 2019 #2 r đáy =0,5 => mỗi viên phấn chiếm diện tích là 1 ô vuông có cạnh = 1 => diện tích đáy mỗi viên phấn chiếm là 1 => xếp được 30.5:1=150 viên Reactions: Kayaba Akihiko and phamkimcu0ng
r đáy =0,5 => mỗi viên phấn chiếm diện tích là 1 ô vuông có cạnh = 1 => diện tích đáy mỗi viên phấn chiếm là 1 => xếp được 30.5:1=150 viên
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 19 Tháng sáu 2019 #3 Timeless time said: View attachment 117820View attachment 117820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì chiều cao viên phấn là 6cm, đáy hộp có kích thước 30x5. Mỗi viên phấn có đường kính 0,5.2cm nên mỗi hộp ta có thể đựng được 30.5=150 viên.
Timeless time said: View attachment 117820View attachment 117820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì chiều cao viên phấn là 6cm, đáy hộp có kích thước 30x5. Mỗi viên phấn có đường kính 0,5.2cm nên mỗi hộp ta có thể đựng được 30.5=150 viên.
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 19 Tháng sáu 2019 #4 Kayaba Akihiko said: Vì chiều cao viên phấn là 6cm, đáy hộp có kích thước 30x5. Mỗi viên phấn có đường kính 0,5.2cm nên mỗi hộp ta có thể đựng được 30.5=150 viên. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zzh0td0gzz said: r đáy =0,5 => mỗi viên phấn chiếm diện tích là 1 ô vuông có cạnh = 1 => diện tích đáy mỗi viên phấn chiếm là 1 => xếp được 30.5:1=150 viên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t cũng tìm ra 150 viên và đáp án sai Ace làm cách nào mà giải ra 153 viên đi Đáp án là ý B Last edited: 19 Tháng sáu 2019 Reactions: diemlinhphuong, Kayaba Akihiko and Maianh2510
Kayaba Akihiko said: Vì chiều cao viên phấn là 6cm, đáy hộp có kích thước 30x5. Mỗi viên phấn có đường kính 0,5.2cm nên mỗi hộp ta có thể đựng được 30.5=150 viên. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... zzh0td0gzz said: r đáy =0,5 => mỗi viên phấn chiếm diện tích là 1 ô vuông có cạnh = 1 => diện tích đáy mỗi viên phấn chiếm là 1 => xếp được 30.5:1=150 viên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t cũng tìm ra 150 viên và đáp án sai Ace làm cách nào mà giải ra 153 viên đi Đáp án là ý B
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng sáu 2019 #5 Timeless time said: t cũng tìm ra 150 viên và đáp án sai Ace làm cách nào mà giải ra 153 viên đi Đáp án là ý B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án đây
Timeless time said: t cũng tìm ra 150 viên và đáp án sai Ace làm cách nào mà giải ra 153 viên đi Đáp án là ý B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án đây