L
leezunkim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{1/\sqrt{26}}^{1/\sqrt{7}}\frac{3x^4+x^2 +1}{{x^2\sqrt[3]{x^3+x}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{ln6}\frac{e^x}{3\sqrt{3+e^x}+2e^x+7}[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{x^2+xlnx +1}{{x}}{e^x}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}{\frac{3sinx-cosx}{{2sinx+cosx}}[/tex]
[tex]\int\limits_{1/3}^{1}{\frac{x}{{3x+\sqrt{x^2}-1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{ln6}\frac{e^x}{3\sqrt{3+e^x}+2e^x+7}[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{x^2+xlnx +1}{{x}}{e^x}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}{\frac{3sinx-cosx}{{2sinx+cosx}}[/tex]
[tex]\int\limits_{1/3}^{1}{\frac{x}{{3x+\sqrt{x^2}-1}}[/tex]