xem ai giải đúng nào !

  • Thread starter thaooilathao
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,050

T

thaooilathao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tìm x biết :
-12(x-5)+7(3-x) = 15
2. tìm n thuộc Z biết
n-1 thuộc bội của n+5 và n+5 thuộc bội của n-1
3.tìm 2 số nguyên biết tích bằng tổng
4.tìm x,y biết :
xy + 4x + 4y = 3
ai giải được nào :khi (186): giải được tớ xin thanks :khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
 
T

thaooilathao

chào các bạn.Các bạn cũng biết nỗi lo lắng tiền điện thoại rất phổ biến của các bạn học sinh,sinh viên....
sau đây mình xin hướng dẫn cho các bạn biết cách kiếm tiền thẻ cào điện thoại dễ nhất(new)
bước 1:đăng kí theo link này https://www.baokim.vn/dangkinhanthecaodienthoai
bước 2:nhập đủ thông tin đăng kí (nhớ là phải nhập đúng thông tin nha)nếu không thì không có thẻ cào điện thoại rán chịu
bước 3: hoàn thành đăng kí và nhận thẻ cào điện thoại trị giá từ 10.000 đến 50.000 VND
mọi thắc mắc liên hệ yahoo để được giải đáp
thân gửi!!

tất cả điều mất tiền cả mà đang giải toán cơ mà
lạc đề rùi bạn ơi :eek:
 
N

nhithithu

-12(x-5)+7(3-x) = 15
\Leftrightarrow-12x+60+21-7x=15
\Leftrightarrow-19x+81=15
\Rightarrow-19x=-66
\Rightarrow[TEX]x=\frac{66}{19}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

nhithithu

n-1 thuộc bội của n+5 và n+5 thuộc bội của n-1
*n-1 thuộc B(n+5)
n-1=(n+5)-6
\Rightarrow6 chia hết cho n+5
\Rightarrown+5 thuộc Ư(6)
* n+5 thuộc bội của n-1
n+5=(n-1)+6
\Rightarrown6 chia hết cho n-1
\Rightarrown-1 thuộc Ư(6)
 
Top Bottom