[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh ơi cho em xin cách giải 1 2pt tren vs ạEm đặt chia đa thức cẩn thận để tìm đa thức dư nha, kết quả dư là (19a-3b+5)x+10b-30a-50
Để chia hết thì phần dư bằng 0, do đó ta có hệ pt
19a-3b=5
-30a+10b=50
giải hệ được a=1, b=8
anh ơi em chia ra số dư chỉ được 5x-3ax+2bx-b+a thôi ạEm đặt chia đa thức cẩn thận để tìm đa thức dư nha, kết quả dư là (19a-3b+5)x+10b-30a-50
Để chia hết thì phần dư bằng 0, do đó ta có hệ pt
19a-3b=5
-30a+10b=50
giải hệ được a=1, b=8
anh ơi cho em hỏi làm sao anh tách ra được 2 pt vậy anhEm đặt chia đa thức cẩn thận để tìm đa thức dư nha, kết quả dư là (19a-3b+5)x+10b-30a-50
Để chia hết thì phần dư bằng 0, do đó ta có hệ pt
19a-3b=5
-30a+10b=50
giải hệ được a=1, b=8