Hóa XĐ CTPT

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
vì gồm C và H nên %H = 100%-75% = 25%
công thức mC/mH=%mC/%mH rồi ta thay số vào nhé, bạn có thể để 75%/25% mk viết nhanh nên ko ghi...
 
  • Like
Reactions: hothanhvinhqd

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
vì khi no thì y=2x+2 phải ko? mà khi nó ko no thì y lại càng nhỏ nên y<=2x+2
hoặc ct là CxH2x+2-2k mà k là số lk pi >=0 nên y ở đây là 2x+2-2k<= 2x + 2 :)
mà nếu x:y = 4
thì suy ra y=4x =) 4x<=2x+2 =) x<=1 =) x=1
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
để mk nói lại dễ hiểu hơn nè
bạn cứ có ct y<=2x+2 nhé, ko cần hiểu cx đc
x/y=1/4 =) y=4x
thay vào bất pt
=) 4x<=2x+2 =) x<=1 =) x =1 vì nó ko thể nhỏ hơn 1 nhé, nhỏ hơn 1 là 0, -1 -2 là k đc giờ bạn thắc mắc chỗ nàobạn cứ tự nhiên
 
Top Bottom