Hóa 8 XĐ CT OXIT DỰA VÀO LƯỢNG CHẤT THAM GIA LƯỢNG CHẤT SẢN PHẨM

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
4M + 3O2 -> 2M2O3
nM = 5,4/M = 2nM2O3 = 2.[10,2/(2M+48)]
-> M = 27 (Al)
Bấm phát ra luôn ấy, khỏi cần phải sơ đồ gì cho mất thời gian :p
upload_2019-2-22_20-56-27.png
 

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
1481291910_5017.jpg

Đây nhé bạn, cách khác
 

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
bạn vào hội thoại lúc nãy bạn hỏi mk ,mk nhờ cái :):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom