Tin học Xâu

Duy Thiên

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng mười 2018
8
0
1
22
Bạc Liêu
THPT Bạc Liêu

Attachments

  • received_830814867270875.jpeg
    received_830814867270875.jpeg
    47.1 KB · Đọc: 72

0toanđnn

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
31
13
6
20
Đà Nẵng
THCS Nguyễn Văn Cừ
1. Cú pháp: Tên mảng: array [giá trị đầu .. giá trị cuối] of kiểu dữ liệu;
2.
Var a:array [ 1 .. 10] of integer;
N,i,t: integer;
Begin
Readln(N);
t:=0;
For i:=1 to N do
Begin
Read(a);
If (a mod 2=0) t:=t+a;
End;
Write(t);
End.


CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Ai giúp mình vs mai mình kiểm tra r :(
........................................................................
Mã:
Var a:array [ 1 .. 10] of integer;
N,i,t: integer;
Begin
  write('nhap so phan tu cua mang:');
  Readln(n);
  t:=0;
  For i:=1 to n do
    Begin
      Read(a[i]);
      If a[i] mod 2=0 t:=t+a[i];
   End;
Write(t);
readln
End.
 
Last edited:

Duy Thiên

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng mười 2018
8
0
1
22
Bạc Liêu
THPT Bạc Liêu
1. Cú pháp: Tên mảng: array [giá trị đầu .. giá trị cuối] of kiểu dữ liệu;
2.
Var a:array [ 1 .. 10] of integer;
N,i,t: integer;
Begin
Readln(N);
t:=0;
For i:=1 to N do
Begin
Read(a);
If (a mod 2=0) t:=t+a;
End;
Write(t);
End.


CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!
Bạn giúp mình đề 2 vs đc k ạ
 

Attachments

  • IMG20190220172201.jpg
    IMG20190220172201.jpg
    78.6 KB · Đọc: 67
Top Bottom