Tin học xâu

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
hãy viết ct nhập vào 1 xâu có chứa kí tự số ,hãy đếm xem có bn kí tự là số ở trong xâu.
ses crt;
var hs:array[1..100]of string;
i,j,n:integer;
{*****************}
procedure sx(var a,b:string);
var tam:string;
begin
tam:=a;
a:=b;
b:=tam;
end;
{****************}
begin
clrscr;
write('nhap so cac hoc sinh');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('ten hoc sinh ',i,':');readln(hs);
end;
for i:=1 to n-1 do
for j:=i+1 to n do
if length(hs) > length(hs[j]) then sx(hs,hs[j]);
writeln('sx theo do dai ten la');
for i:=1 to n do
write(hs:5);
readln;
end.
p/s goole
 

Hồ Thị Diệu Thúy

Banned
Banned
Thành viên
25 Tháng tám 2017
162
116
44
23
Nghệ An
ses crt;
var hs:array[1..100]of string;
i,j,n:integer;
{*****************}
procedure sx(var a,b:string);
var tam:string;
begin
tam:=a;
a:=b;
b:=tam;
end;
{****************}
begin
clrscr;
write('nhap so cac hoc sinh');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('ten hoc sinh ',i,':');readln(hs);
end;
for i:=1 to n-1 do
for j:=i+1 to n do
if length(hs) > length(hs[j]) then sx(hs,hs[j]);
writeln('sx theo do dai ten la');
for i:=1 to n do
write(hs:5);
readln;
end.
p/s goole
sao nhìn lung tung vậy nhở?
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
ses crt;
var hs:array[1..100]of string;
i,j,n:integer;
{*****************}
procedure sx(var a,b:string);
var tam:string;
begin
tam:=a;
a:=b;
b:=tam;
end;
{****************}
begin
clrscr;
write('nhap so cac hoc sinh');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('ten hoc sinh ',i,':');readln(hs);
end;
for i:=1 to n-1 do
for j:=i+1 to n do
if length(hs) > length(hs[j]) then sx(hs,hs[j]);
writeln('sx theo do dai ten la');
for i:=1 to n do
write(hs:5);
readln;
end.
p/s goole
Đây đâu phải là đếm số kí tự là chữ số trong câu hả bạn
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom