Tin học Xâu đối xứng

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

58724840_2019762794997691_8374884510042423296_n.jpg
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mã:
Var
    fi,fo:text;min,i,n,t:integer;
    a:array[1..100] of integer;s,s1:string;
begin
    assign(fi,'t.inp');reset(fi);
    assign(fo,'t.out');rewrite(fo);
    readln(fi,n);
    For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
    readln(fi,s);min:=a[1];t:=0;s1:='';
    For i:=1 to n do
      Begin
         If a[i]<min then min:=a[i];
         If a[i] mod 2<>0 then t:=t+a[i];
      end;
     For i:=length(s) downto 1 do  s1:=s1+s[i];
     writeln(fo,t);writeln(fo,min);writeln(fo,s1);
     Close(fi);Close(fo);
End.

Xâu đối xứng của xâu s là sao vậy ạ, đáng lẽ là KT chứ ạ bài trên em làm xâu đảo ạ
 

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
Mã:
Var
    fi,fo:text;min,i,n,t:integer;
    a:array[1..100] of integer;s,s1:string;
begin
    assign(fi,'t.inp');reset(fi);
    assign(fo,'t.out');rewrite(fo);
    readln(fi,n);
    For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
    readln(fi,s);min:=a[1];t:=0;s1:='';
    For i:=1 to n do
      Begin
         If a[i]<min then min:=a[i];
         If a[i] mod 2<>0 then t:=t+a[i];
      end;
     For i:=length(s) downto 1 do  s1:=s1+s[i];
     writeln(fo,t);writeln(fo,min);writeln(fo,s1);
     Close(fi);Close(fo);
End.

Xâu đối xứng của xâu s là sao vậy ạ, đáng lẽ là KT chứ ạ bài trên em làm xâu đảo ạ
xâu s hồi nãy e lm có liên quan nha
 
Top Bottom