xắn tay áo... nhào zô.hihi

C

cunconhne1195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ; cho một ancol đơn chức X phản ứng với HBr có xúc tác thu được chất hữu cơ Y chứa C, H,Br trong đó phàn trăm khối lượng Br trong Y là 69.56 % biết MY<260 dvcacbon. tìm công thức của X

2; cho hơi ancol etilic qua bình đựng CuO nung nóng sau phản ứng thu được hỗn hợp X gồm ancol, andehit và hơi nước . tỉ khối hỗn hợp so với H2 là 17.375 . tính hiệu suất phản ứng oxihoa
 
D

dark_gialai

2; cho hơi ancol etilic qua bình đựng CuO nung nóng sau phản ứng thu được hỗn hợp X gồm ancol, andehit và hơi nước . tỉ khối hỗn hợp so với H2 là 17.375 . tính hiệu suất phản ứng oxihoa
cho n trước = 1 mol
=> mol sau = 1,32
=> mol tăng = 0,32
=>H = 32%
 
L

longthientoan07

^^

1 ; cho một ancol đơn chức X phản ứng với HBr có xúc tác thu được chất hữu cơ Y chứa C, H,Br trong đó phàn trăm khối lượng Br trong Y là 69.56 % biết MY<260 dvcacbon. tìm công thức của X

2; cho hơi ancol etilic qua bình đựng CuO nung nóng sau phản ứng thu được hỗn hợp X gồm ancol, andehit và hơi nước . tỉ khối hỗn hợp so với H2 là 17.375 . tính hiệu suất phản ứng oxihoa
dễ đoán Y là C5H10Br2 ---> X là C5H10O .
 
Top Bottom