Nhật ký - Xàm xí -

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
CHÍNH THC NGH HÈ =)))

Hôm nay 1-6 này :v
Mặc dù đã hết được nhận quà từ lâu nhưng vẫn hóng hớt dữ lắm =))

Có kèo mì cay mãi không xếp được lịch :<
Nói là nghỉ hè chứ sắp đi học thêm lại rồi =v Muốn đi ăn buổi chiều lắm mà nó không bận thì mình bận :v
Chiều đi học vẽ nhé =)) Chính thức cầm bút vẽ thật chỉnh chu nhé <3
Nắng gắt lắm rồi =))


 
  • Like
Reactions: Trần Uyển Nhi

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
Mưa sut -_-

Mình cay cái kiểu trời mưa mưa này lắm rồi nhé. Mưa thì mưa một lần luôn cho xong đi. Lại còn dở dở ương ương được một lúc rồi ngừng, một lúc rồi lại nổi gió lên mưa tiếp.
Thề là nó khó chịu vl ra. Khó chịu khi mình vừa mới giặt đồ xong
Mình đã xin nghỉ hai ngày học vẽ để đi chơi. Cớ sao ngày đầu tiên xuống đến nơi trời cũng âm u, mưa nhỏ là thế nào.
Cũng hên đi đôi giày đen có viền xíu trắng. Không là đi tong luôn rồi.
 
  • Like
Reactions: Trần Uyển Nhi

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
= ) )
Trà sữa fail vl
Trân châu cũng cứng bome ra
Lần tới sẽ thử làm một món khác và sẽ đặc sắc hơn lần này = ) )


Nửa nắng nửa mưa thế này yêu thương không nổi


 

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
= ) )

Chè thái là phải ăn với gỏi đu đủ mới đúng điệu
Xúc tác làm nên điều đó là quán ăn gần chỗ học thêm :v

Trông thế mà mình ngây thơ chứ chẳng đùa = ) )
Hồi lớp sáu còn viết hẳn bài văn bằng tiếng việt để google dịch nó trans sang tiếng anh cơ mà
Lại còn hăm hở chép vào, nghĩ kì này best lớp luôn rồi :v
Rồi sau đó, à không có sau đó nữa :v

 
  • Like
Reactions: Trần Uyển Nhi

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
Mình cũng máu lắm chứ không phải đùa =))
Một đêm ib thêm được hai kèo đi chơi =))
Hay lắm =))

Giở sách 11 ra học lại chương 1 =))
Mình đã thả rơi đâu đó lý thuyết phần điện ly rồi
 
  • Like
Reactions: Trần Uyển Nhi

windysnow

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2014
849
66
161
23
KBT =))
Đã từng rất siêng năng :)
Bây giờ thì vô cùng lười nhác và thích trì hoãn :))
 
Top Bottom