- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
tôi tính lại ra 11/30Hự hự,,lại ra 43/105=.=,,~~~,môg lung quá,,
toi thiếu trhTôi tính lại được 53/105
ômega=420
Các trường hợp chia hết chó 4:
TH1: Chứa 0: 04, 08, 20, 40, 80
TH2: Không chứa 0: 24, 28, 32, 48, 52, 72, 84
=> Có 212 số
Xem sai đâu ko
Sao lại phải xét riêngtoi thiếu trh
nhưng của bạn có lỗi sai đấy
đei là số chẵn có 4 c/s khác nhua=>xét cả riêng ra 72,52,32
Oh oh,tui thiếu 04 vs 08,,nếu z ra 53/105^^,,Tôi tính lại được 53/105
ômega=420
Các trường hợp chia hết chó 4:
TH1: Chứa 0: 04, 08, 20, 40, 80
TH2: Không chứa 0: 24, 28, 32, 48, 52, 72, 84
=> Có 212 số
Xem sai đâu ko
tôi tính nhầm thếu trh
đợi xíu tính lại đã
trời cậu viết thành số toi tưởng cậu viết tập hợp áSao lại phải xét riêng
Sao lại phải tách 72, 32, 52 ra xét riêng23/35 hả
tưởng mi viết tập sốSao lại phải tách 72, 32, 52 ra xét riêng
Ngâu vậy....................tưởng mi viết tập số
chứ sao
tui lm viết tập số ra nên sai mất do
tui mất công nghịch đảo đó
vvvv