[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 7 chiếc ghế xếp thành hàng ngang. Xếp ngẫu nhiên 7 đối tác của công ty X, gồm 4 người thuộc công ty điện A, 2 người thuộc công ty nước B, 1 người thuộc công ty năng lượng điện mặt trời C. Xác suất để người của công ty điện A không ngồi cạnh với công ty năng lượng điện mặt trời C là:
A. [tex]\frac{2.5! + 5.2!.4!}{7!}[/tex]
B. [tex]\frac{6!}{7!}[/tex]
C. [tex]\frac{2.5! + 5.4!}{7!}[/tex]
D. [tex]\frac{2.\textrm{C}_{5}^{2}+5.2!.4!}{7!}[/tex]
A. [tex]\frac{2.5! + 5.2!.4!}{7!}[/tex]
B. [tex]\frac{6!}{7!}[/tex]
C. [tex]\frac{2.5! + 5.4!}{7!}[/tex]
D. [tex]\frac{2.\textrm{C}_{5}^{2}+5.2!.4!}{7!}[/tex]
Last edited: