Toán 11 Xác suất viên bi

thegooobs

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng ba 2022
291
188
51
29
Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long
Vĩnh Long
Last edited:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
VD có [imath]n[/imath] bi xanh, [imath]m[/imath] bi đỏ, và [imath]z[/imath] bi vàng. Tìm số cách để lấy bi xanh và bi đỏ để số bi xanh = số bi đỏ thì trường hợp số bi xanh = số bi đỏ=0 tính không ạ ????
thegooobsTheo chị thì vẫn phải xét em nhé
P/s: Nhưng mà nếu lấy 3 màu rồi cho 2 màu kia bằng nhau và bằng 0 thì đề ổn hơn.


Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11
 
  • Love
Reactions: thegooobs
Top Bottom