Toán 12 Xác suất thống kê

Hưngs2linh

Học sinh
Thành viên
1 Tháng bảy 2017
6
3
31
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người tung 3 quả bóng vào rổ. Biết xác xuất trúng rổ của quả thứ nhất là P1= 5/8 , của quả thứ 2 là P2 = 10/13 , của quả thứ 3 là P3 = 8/11 . Gọi X là biến cố ngẫu nhiên số quả trúng rổ. Tính phương sai X và lập bảng phân phối xác xuất của X
 
Top Bottom