Cho hàm số bậc nhất y=2x. xác định hệ số a và b
Hi_wie16 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2022 27 12 6 24 Đồng Tháp 6 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số bậc nhất y=2x. xác định hệ số a và b Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số bậc nhất y=2x. xác định hệ số a và b
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 6 Tháng mười hai 2022 #2 Hệ số a=2,b=0 bạn nhé. còn j thắc mắc bạn hỏi lại mik nhé. Reactions: Hi_wie16