Hai nguyên tố X,Y ở 2 nhóm A liên tiếp có tổng p =69. Xác định vị trí X,Y trong BTH
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai nguyên tố X,Y ở 2 nhóm A liên tiếp có tổng p =69. Xác định vị trí X,Y trong BTH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai nguyên tố X,Y ở 2 nhóm A liên tiếp có tổng p =69. Xác định vị trí X,Y trong BTH
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 27 Tháng chín 2018 #2 Green Tea said: Hai nguyên tố X,Y ở 2 nhóm A liên tiếp có tổng p =69. Xác định vị trí X,Y trong BTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải Số p của X là x, số p của Y= x+1 vì X và Y ở 2 nhóm A liên tiếp nhau Ta có x +x+1=69 vậy x=34 Vậy X nằm ô số 34 y nằm ô số 35 Reactions: Green Tea and hothanhvinhqd
Green Tea said: Hai nguyên tố X,Y ở 2 nhóm A liên tiếp có tổng p =69. Xác định vị trí X,Y trong BTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải Số p của X là x, số p của Y= x+1 vì X và Y ở 2 nhóm A liên tiếp nhau Ta có x +x+1=69 vậy x=34 Vậy X nằm ô số 34 y nằm ô số 35
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 27 Tháng chín 2018 #3 Vy Mity said: giải Số p của X là x, số p của Y= x+1 vì X và Y ở 2 nhóm A liên tiếp nhau Ta có x +x+1=69 vậy x=34 Vậy X nằm ô số 34 y nằm ô số 35 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e thấy lý thuyết có 2TH mà cj TH1: X, Y thuộc 1 chu kì TH2: X,Y khác chu kì
Vy Mity said: giải Số p của X là x, số p của Y= x+1 vì X và Y ở 2 nhóm A liên tiếp nhau Ta có x +x+1=69 vậy x=34 Vậy X nằm ô số 34 y nằm ô số 35 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e thấy lý thuyết có 2TH mà cj TH1: X, Y thuộc 1 chu kì TH2: X,Y khác chu kì