Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho đoạn mạch ARN có trình tự như sau
Mạch 1 : G - A - X - X -A - G- T
Mạch 2 : X - A - G - G - T - X - A
Hãy xác định trình tự các đơn phân của mạch ARN được tổng hợp từ mạch 1
2) Một gen có tổng số nu là 3000 nu loại A = 900. Mỗi Nu có khối lượng TB = 300 Đvc. Tính số lượng và tỉ lệ % các Nu mỗi loại của gen
Nhờ các bạn giúp mk nhé! Thank kiu nhiều
Mạch 1 : G - A - X - X -A - G- T
Mạch 2 : X - A - G - G - T - X - A
Hãy xác định trình tự các đơn phân của mạch ARN được tổng hợp từ mạch 1
2) Một gen có tổng số nu là 3000 nu loại A = 900. Mỗi Nu có khối lượng TB = 300 Đvc. Tính số lượng và tỉ lệ % các Nu mỗi loại của gen
Nhờ các bạn giúp mk nhé! Thank kiu nhiều
Last edited: