Toán 10 Xác định tọa độ đỉnh của đồ thị hàm số y = a x2 + b x + c?

kimneju

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2021
32
27
21
20
An Giang
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Câu 1 Xác định tọa độ đỉnh của đồ thị hàm số y = a x2 + b x + c?
Câu 2: Xác định trục đối xứng của đồ thị hàm số y = a x2 + b x + c?
Câu 1: Toạ độ đỉnh $\left(\dfrac{-b}{2a}; \dfrac{-\Delta}{4} \right)$

Câu 2: Trục đối xứng $x=\dfrac{-b}{2a}$

Nếu có thắc mắc gì thì hỏi lại em nhé
 
Top Bottom