- 7 Tháng tám 2019
- 965
- 1,103
- 146
- Phú Yên
- THCS Tôn Đức Thắng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình dưới ,U = 6V,đèn D có điện trở Rđ = 2,5 ôm và hiệu điện thế định mức Uđ = 4,5V,MN là một điện trở đồng chất ,tiết diện đều.Bỏ qua điện trở của dây nối và Ampekế
a, Cho biết bóng đèn sáng bình thường và chỉ số của Ampekế là I =2A.Xác định tỉ số MC/NC
b, Thay đổi vị trí điểm C sao cho NC = 4 MC.Chỉ số của Ampekế khi đó bằng bao nhiêu? Độ sáng của bóng đèn thay đổi như thế nào?
a, Cho biết bóng đèn sáng bình thường và chỉ số của Ampekế là I =2A.Xác định tỉ số MC/NC
b, Thay đổi vị trí điểm C sao cho NC = 4 MC.Chỉ số của Ampekế khi đó bằng bao nhiêu? Độ sáng của bóng đèn thay đổi như thế nào?