Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ :D
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh 22 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 22 Tháng mười hai 2021 #2 Magic Boy said: Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Gọi phần bẳng nổi trên mặt nước là x. - Vì tảng băng nổi trên mặt nước biển nên: [tex]P=FA⇔2060⋅9000=10300⋅x⇔18540000=10300⋅x⇔x=1800(m^3). [/tex] Vậy phần bẳng nổi trên mặt nước là [TEX]1800 m^3[/TEX]
Magic Boy said: Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Gọi phần bẳng nổi trên mặt nước là x. - Vì tảng băng nổi trên mặt nước biển nên: [tex]P=FA⇔2060⋅9000=10300⋅x⇔18540000=10300⋅x⇔x=1800(m^3). [/tex] Vậy phần bẳng nổi trên mặt nước là [TEX]1800 m^3[/TEX]
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 22 Tháng mười hai 2021 #3 Magic Boy said: Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ đề ra nhé !! Gọi thể tích nổi là $V_n$ => Thể tích chìm là : $V_c=V-V_n$ Do tảng băng lơ lửng nên : $P=F_A$$=>V.d=(V-V_n).d_n$ Thay các giá trị $V,d,d_n$ đã biết để giải và tìm $V_n$ nhé !! Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Last edited: 23 Tháng mười hai 2021
Magic Boy said: Mn làm chia tiết dễ hiểu giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ đề ra nhé !! Gọi thể tích nổi là $V_n$ => Thể tích chìm là : $V_c=V-V_n$ Do tảng băng lơ lửng nên : $P=F_A$$=>V.d=(V-V_n).d_n$ Thay các giá trị $V,d,d_n$ đã biết để giải và tìm $V_n$ nhé !! Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: