Hóa xác định thể tích

Phan Công Tiến

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng bảy 2016
8
6
6
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho m(g) hỗn hợp X gồm 3 oxit Fe vào 1 lượng vừa đủ dd HCl C CM = 2 thì thu được dd Y có tỉ lệ nfecl2 và nfecl3 = 1:2. lấy dd Y chia thành 2 phần bằng nhau. cô cạn phần 1 thi đc m1 (g) muối. sục khí cl2 dư vào phần 2 rồi đem cô cạn thi thu được m2 (g) muối bik rằng m2 - m1 = 0,31. tính V HCl đã dùng
chú ý tiêu đề. đã sửa
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Linh Thy
Top Bottom