T
trinhhang119
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trộn lẫn 60ml NH3 và 60ml O2 rồi cho đi qua ống đựng chất xúc tác Pt ( nhiệt độ cao). Hỗn hợp khí đi ra được làm nguội ,hơi nước ngưng tụ . Tính %V mỗi khí trong hỗn hợp còn lại
Đáp án : % NH3 =40% => %O2 = 60%
các bạn cứ làm nhé mình còn nhiều bài lắm sau mỗi buổi mình sẽ đăng thêm
Đáp án : % NH3 =40% => %O2 = 60%
các bạn cứ làm nhé mình còn nhiều bài lắm sau mỗi buổi mình sẽ đăng thêm