Giải giúp mình pt này với..làm ơn đi
H Huy dép Học sinh mới Thành viên 30 Tháng năm 2018 17 5 6 24 Đắk Lắk Thpt eahleo 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình pt này với..làm ơn đi Reactions: hothanhvinhqd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình pt này với..làm ơn đi
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 23 Tháng chín 2018 #2 áp dụng ct:tổng số hạt/3>=p>=tổng số hạt/3,5 là đc nha
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 23 Tháng chín 2018 #3 Huy dép said: Giải giúp mình pt này với..làm ơn điView attachment 79870 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thử áp dụng thêm công thức này nè: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 1,52[/tex] Last edited: 24 Tháng chín 2018
Huy dép said: Giải giúp mình pt này với..làm ơn điView attachment 79870 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thử áp dụng thêm công thức này nè: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 1,52[/tex]
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 23 Tháng chín 2018 #4 Rosemary552001 said: Em thử áp dụng thêm công thức này nè: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 3,52[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1p=<n=<1,5p chứ nhỉ Reactions: Green Tea
Rosemary552001 said: Em thử áp dụng thêm công thức này nè: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 3,52[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1p=<n=<1,5p chứ nhỉ
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 24 Tháng chín 2018 #5 hothanhvinhqd said: 1p=<n=<1,5p chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ec, xin lỗi quý dị :< em lẩn thẩn nặng lắm rồi, quý dị thông cảm, cứ nhắc nhở em tự nhiên, em cảm ơn lắm ạ :< Reactions: hothanhvinhqd
hothanhvinhqd said: 1p=<n=<1,5p chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ec, xin lỗi quý dị :< em lẩn thẩn nặng lắm rồi, quý dị thông cảm, cứ nhắc nhở em tự nhiên, em cảm ơn lắm ạ :<