Bài 1,2,3 giúp e với ạ
trangnguyen6411@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2015 57 10 51 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1,2,3 giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1,2,3 giúp e với ạ
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,684 251 28 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 6 Tháng mười 2019 #2 Câu 1: 2R + 2H2O ---> 2ROH + H2 nH2 = 0,24 mol => nR = 0,48 mol => MR = 7 => R là Li Câu 2: Bạn làm tương tự (chú ý R hóa trị 2) Câu 3: R2O + H2O ----> 2ROH ROH + HCl ----> RCl + H2O nROH = nHCl = 0,05 mol => nR2O = 0,025 mol => M(R2O) = 94 = 16 + 2.MR => MR = 39 => R là K
Câu 1: 2R + 2H2O ---> 2ROH + H2 nH2 = 0,24 mol => nR = 0,48 mol => MR = 7 => R là Li Câu 2: Bạn làm tương tự (chú ý R hóa trị 2) Câu 3: R2O + H2O ----> 2ROH ROH + HCl ----> RCl + H2O nROH = nHCl = 0,05 mol => nR2O = 0,025 mol => M(R2O) = 94 = 16 + 2.MR => MR = 39 => R là K
trangnguyen6411@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2015 57 10 51 6 Tháng mười 2019 #3 Tâm Hoàng said: Câu 1: 2R + 2H2O ---> 2ROH + H2 nH2 = 0,24 mol => nR = 0,48 mol => MR = 7 => R là Li Câu 2: Bạn làm tương tự (chú ý R hóa trị 2) Câu 3: R2O + H2O ----> 2ROH ROH + HCl ----> RCl + H2O nROH = nHCl = 0,05 mol => nR2O = 0,025 mol => M(R2O) = 94 = 16 + 2.MR => MR = 39 => R là K Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cảm ơn ạ Reactions: Tâm Hoàng
Tâm Hoàng said: Câu 1: 2R + 2H2O ---> 2ROH + H2 nH2 = 0,24 mol => nR = 0,48 mol => MR = 7 => R là Li Câu 2: Bạn làm tương tự (chú ý R hóa trị 2) Câu 3: R2O + H2O ----> 2ROH ROH + HCl ----> RCl + H2O nROH = nHCl = 0,05 mol => nR2O = 0,025 mol => M(R2O) = 94 = 16 + 2.MR => MR = 39 => R là K Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cảm ơn ạ