giúp em câu này với ạ
Lucy'ARMY Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng một 2020 110 298 61 Quảng Ngãi IEC 4 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ Reactions: Trung Ngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 5 Tháng mười một 2021 #2 Lucy'ARMY said: View attachment 192146 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đổi : M:a O:b Ma+16b=4,4 a-b=0,15 từ đây biện luận ra M: Mg Reactions: Ác Quỷ, Lucy'ARMY and tiểu thiên sứ
Lucy'ARMY said: View attachment 192146 giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy đổi : M:a O:b Ma+16b=4,4 a-b=0,15 từ đây biện luận ra M: Mg