Xác định tên kim loại
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 24 Hà Nội 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 17 Tháng mười 2017 #2 thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ nCO2=0,13mol=>nHCl dư=0,26mol=>nHCl pư=0,5-0,26=0,24mol =>nR=0,24/n=>R=2,88n/0,24=12n(n là hóa trị của R) =>n=2 thì R=24(Mg) b/nH2=1/2nHCl pư=0,12=>V=2,688l Reactions: thaonguyen25, tiểu thiên sứ, hoangthianhthu1710 and 1 other person
thaonguyen25 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ nCO2=0,13mol=>nHCl dư=0,26mol=>nHCl pư=0,5-0,26=0,24mol =>nR=0,24/n=>R=2,88n/0,24=12n(n là hóa trị của R) =>n=2 thì R=24(Mg) b/nH2=1/2nHCl pư=0,12=>V=2,688l