Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5)
T tepbiden Học sinh Thành viên 26 Tháng mười một 2020 22 9 31 18 Bắc Ninh trường cấp 2 đại phúc 28 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5)
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 28 Tháng mười một 2020 #2 tepbiden said: Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để đồ thị hàm số y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) thì 3=a*1+b <=> 3= a+b (1) 5=2*a+b (2) giải pt (1) và (2) ta có : a=2; b=1
tepbiden said: Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để đồ thị hàm số y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) thì 3=a*1+b <=> 3= a+b (1) 5=2*a+b (2) giải pt (1) và (2) ta có : a=2; b=1
phuclam5905 Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2020 93 67 21 19 Thanh Hóa THPT TX5 28 Tháng mười một 2020 #3 tepbiden said: Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay tọa độ vào rồi có hệ 2 pt từ đó tìm được a,b thôi,bài này cơ bản mà
tepbiden said: Xác định a,b để phương trình y=ax+b đi qua A(1;3) và B(2;5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thay tọa độ vào rồi có hệ 2 pt từ đó tìm được a,b thôi,bài này cơ bản mà