Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 5 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 5 Tháng mười hai 2019 #2 caophatlung@gmail.com said: Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng công thức [tex]\frac{S}{3,5}\leq p\leq \frac{S}{3}[/tex] Với S là tổng số hạt
caophatlung@gmail.com said: Trong nguyên tử X có tổng số hạt p,n,e là 28, biết X thuộc nhóm VIIA. Tìm X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng công thức [tex]\frac{S}{3,5}\leq p\leq \frac{S}{3}[/tex] Với S là tổng số hạt