Hóa 10 Xác định nguyên tố

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
Nguyên tố A ở chu kì 5 nhóm VIB và nguyên tố M ở chu kì 5 nhóm IB. Lập luận để viết cấu hình electron của nguyên tố trên
[tex](n-1)d^{x}ns^{y}[/tex]
x+y =........
- nếu x+y =3 -> 7 : nhóm 3B -> 7B
- nếu x+y = 8->10: nhóm 8 B ( 3 cột)
- nếu x+y = 11,12 : nhóm IB và II B
bạn tự hiểu cái trên rồi làm sẽ nhớ lâu hơn nhé ♥
 
Top Bottom